Làm thế nào để đầu tư hiệu quả trên thị trường Coin

Làm thế nào để đầu tư hiệu quả trên thị trường Coin

Làm thế nào để đầu tư hiệu quả trên thị trường Coin

Hiện nay, đầu tư coin được xem là kênh đầu tư có nhiều tiềm năng và rủi ro thấp so với các hình thức đầu tư khác. Làm thế nào để đầu tư coin hiệu quả là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư đặt ra. Đi tìm hiểu nhé!

làm thế nào để đầu tư coin hiệu quả

Mua và nắm giữ một đồng coin tiềm năng

Tiền điện tử đang khiến các nhà đầu tư điên đảo. Những đồng coin có nhiều ứng dụng và nền tảng công nghệ tốt sẽ có khả năng tăng giá trong tương lai.

Vì vậy, ngoài lựa chọn BTC hay ETH, nhà đầu tư có thể lựa chọn những đồng coin mới mà bản thân bạn nhận định rằng nó có xu hướng trong tương lại để đầu tư.

Một số đồng coin tiềm năng mà bạn có thể nghiên cứu để đầu tư là BTC, LTC, DASH, XRP,… Bạn nên chia số vốn làm đôi, 50% để trữ những đồng coin mà bạn cho là tiềm năng. 50% còn lại lựa chọn mua BTC hay ETH.

Tham gia Trade coin trên các sàn giao dịch

Giá coin biến động từng ngày trên thị trường tiền điện từ, việc tham gia Trade coin cũng sẽ mang lại cho bạn khoản lợi nhuận đáng kể so với các hình thức đầu tư khác.

Điểm mà mình thích nhất với hình thức đầu tư này là bạn có thể quản trị tốt phần vốn của bản thân. Ngoài ra, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể lựa chọn cắt lỗ.

So với thị trường Forex, thị trường Trade coin được coi là thị trường đầu tư hoàn toàn công bằng, trong sạch. Giá coin không chịu bất kỳ sự chi phối nào của các nhà môi giới.

Thời gian đầu, khi chưa có kinh nghiệm, bạn chỉ nên dành ra 3 – 5% để tham gia giao dịch. Khi đã có kinh nghiệm, bạn có thể nâng dần số tiền này lên 10%, 20%. Đây là hình thức đầu tư khá hiệu quả.

làm thế nào để đầu tư coin hiệu quả

Ủy thác đầu tư tiền điện tử

Sau sự thành công của các dự án BCC, RegalCoin, HXT, các mô hình ủy thác đầu tư mọc lên như nấm. Ở thời điểm này, hình thức đầu tư này. Được nhận xét là giúp các nhà đầu tư kiếm tiền một cách dễ dàng.

Để tham gia hình thức đầu tư này, bạn chỉ cần có tiền. Sau đó, cho các nhà đầu tư khác vay lại theo dạng P2P, bạn sẽ nhận được tiền lãi. Thông thường phần lãi sẽ được trả hàng ngày. Một số mô hình đầu tư trả lãi theo giá coin hoặc neo giá theo Bitcoin hay ETH.

Tuy nhiên, theo bản thân mình, về lâu dài đây không phải là hình thức đầu tư coin hiệu quả. Các nhà đầu tư cần chọn lựa thời điểm phù hợp để rút tiền ra, tránh việc tiền mất tật mang.

Các nhà đầu tư cũng nên tính toán mức lợi nhuận mà mình có thể thu được từ các dự án này. Chỉ nên đầu tư từ 10% – 20% số vốn mà bạn có, và cân nhắc thời điểm để châm coin vào thêm hoặc chốt lãi và rút khỏi thị trường.

Trên đây là một số phương pháp đầu tư để trả lời câu hỏi “làm thế nào để đầu tư coin hiệu quả?”. Qua bài viết này, hy vọng các nhà đầu tư sẽ lựa cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

Xem thêm: Đầu tư Ethereum

Chúc các nhà đầu tư thành công

Tất cả có trong www.nguyenquanghoc.vn

Đăng ký tại JFX và mở tài khoản quỹ cho JFX
với các cập nhật trong JFX.asia
http://jfx.com.vn Web về JFX
http://jfx.asia Back end quỹ

Tìm hiểu
http://jfx.capital các yếu tố cam kết LPOA
http://jfx.vn giải thích
www.jfx.edu.vn bộ theo dõi lich sử
www.jfx.email bộ video bổ sung

Kênh youtube #onggiatrieudo  www.dautugi.vn
Http://Jfx.asia
http://jfx.vn
http://jfx.com.vn

Share this post


0987 732 228

Zalo
Phone