Cách chọn sàn giao dịch uy tín cho đầu tư tiền ảo

Cách chọn sàn giao dịch uy tín cho đầu tư tiền ảo

Cách chọn sàn giao dịch uy tín cho đầu tư tiền ảo

Đầu tư tiền điện tử nói chung và đầu tư Bitcoin nói riêng ngày càng phát triển mạnh hơn trong cộng đồng đầu tư và lĩnh vực tài chính. Cùng với đó ngày càng có nhiều sàn giao dịch cho phép các nhà đầu tư giao dịch với Bitcoin cũng như các loại tiền điện tử khác. Vì vậy các nhà giao dịch nên lựa chọn sàn giao dịch nào ? Bài biết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn. Đặc biệt là những người mới bắt đầu vào đầu tư tiền ảo cách chọn sàn giao dịch phù hợp để đầu tư tiền ảo.

Sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy

Có rất nhiều sàn giao dịch mà nhà đầu tư có thể mua Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Nhưng để có thể chọn ra một sàn giao dịch uy tín, phù hợp thì không hề dễ dàng. Cần có một số yếu tố cần được xem xét. Giúp nhà đầu tư có thể lựa chọn cho mình một sàn giao dịch phù hợp.
Kết quả hình ảnh cho Cách chọn sàn giao dịch uy tín cho đầu tư tiền ảo
Lựa chọn sàn giao dịch phù hợp là một trong những bước đầu tiên. Đây cùng chính là bược quan trọng nhất trước khi thực hiện đầu tư bất cứ sản phẩm tài chính nào. Đó là lý do chúng tôi khuyên các nhà đầu tư nên tìm hiểu một cách cẩn thận.

Các cách chọn sàn giao dịch uy tín để giao dịch tiền điện tử

Có tính thanh khoản cao

Tính thanh khoản là khái niệm chỉ khả năng mua vào hoặc bán ra của một sản phẩm/tài sản. Mà không bị ảnh hưởng bởi giá cả trên thị trường. Tính thanh khoản đề cập đến sự dễ dàng mua hoặc bán trên thị trường. Sàn giao dịch có thanh khoản cao sẽ đưa ra lựa chọn tốt. Vì nó dẫn đến giá tốt hơn và nó cho phép nhà đầu tư giao dịch nhanh hơn.

Tính bảo mật

Mức độ và cơ chế bảo mật của sàn giao dịch là một yếu tố vô cùng quan trọng. Đây là yếu tố đảm bảo tính an toàn cho sàn giao dịch. Sau đây là các hình thức bảo mật tốt được thực hiện bởi các sàn giao dịch:
  • Tính khả dụng của tùy chọn xác thực 2 yếu tố (2FA): 2FA giúp tăng tính bảo mật cho tài khoản của bạn.
  • Giữ tiền gửi trong kho lạnh: Điều này có nghĩa là tiền của nhà đầu tư sẽ được lưu trữ ngoại tuyến. Đây là cách lưu trữ vô cùng an toàn.
  • Mã hóa và xác minh email:  Với một lần giao dịch, sẽ có một email gửi đến tài khoản của nhà đầu tư để xác nhận giao dịch là thực.

Kết quả hình ảnh cho Cách chọn sàn giao dịch uy tín cho đầu tư tiền ảo

Chất lượng hỗ trợ khách hàng

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm rất nhiều thời gian và cảm thấy an tâm. Đặc biệt là trong một môi trường có nhịp độ nhanh biến động như thị trường tài chính. Các vấn đề về quy trình xác minh, tiền gửi / rút tiền.Các lệnh giao dịch nên được giải quyết nhanh chóng bởi các sàn giao dịch. Nếu không nhà đầu tư sẽ tốn nhiều thời gian và thậm chí mất nhiều tiền bạc

Phí giao dịch

Phí giao dịch thấp khi mua và bán sẽ hạn chế giúp nhà đầu tư tiết kiệm được một khoản. Đặc biệt với những người thực hiện giao dịch thường xuyên. Vậy nên trước khi lựa chọn sàn giao dịch cho mình. Hãy cân nhắc kỹ đến yếu tố này cho những quyết định của mình.

Dễ sử dụng

Giao diện thân thiện với người sử dụng sẽ giúp loại bỏ được các trường hợp nhầm lẫn đáng tiếc. Do những rắc rối, khó hiểu trong thiết kế. Một sàn giao dịch được thiết kế thông minh. Có thể sử dụng mà không cần quá nhiều bài hướng dẫn.
Nói chung việc tìm hiểu sàn giao dịch Bitcoin trước khi bắt đầu giao dịch là điều cần thiết. Với bài viết hướng dẫn lựa chọn sàn giao dịch này. Mong rằng các nhà đầu tư sẽ có các bước khởi đầu thuận lợi hơn trên con đường tìm kiếm lợi nhuận từ đầu tư tiền điện tử.

Xem thêm: Đầu tư Ethereum

Chúc các nhà đầu tư thành công

Xin cảm ơn !

 Tư vấn kinh tế : David  098.773.2228 – Skype : taichinhthegioi
Email :  hoc123@gmail.com
 Hỗ trợ khách hàng —   Nam : 033.22.44444 –  Zalo : 0938.5500.89

Đăng ký www.dautugi.vn để nhận các giải pháp kinh doanh tốt nhất trong năm 2020

Share this post


0987 732 228

Zalo
Phone