Cách trade coin hiệu quả

Cách trade coin hiệu quả

Cách trade coin hiệu quả

Trade coin là thuật ngữ cần phải biết đối với các nhà đầu tư tiền ảo. Đối với những nhà chơi và đầu tư các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum Coin, Ripple Coin, Litecoin… Thì họ đã quá quen với thuật ngữ trade coin, đây là một hình thức mua bán coin kiếm lợi nhuận. Muốn áp dụng được cách trade coin hiệu quả thì bạn phải là người có nhiều kinh nghiệm.

Trade coin là hình thức giao dịch mà người dùng sử dụng các đồng Bitcoin, ETH… Như một đồng tiền trung gian để thực hiện giao dịch dựa trên sự lên hoặc xuống của các loại coin khác trên sàn. Nói dễ hiểu là họ mua vào các loại coin có khi giá thấp và bán đi khi giá giá tăng. Từ đó kiếm lợi nhuận trên sự chênh lệch giá.

Kết quả hình ảnh cho trade coin

Các cách trade coin hiệu quả

Để trade coin hiệu quả bạn cần nắm được những điều sau đây:

Điều kiện tham gia trade coin

Để tham gia Trade coin cần phải có Bitcoin hoặc ETH. Nếu các bạn chưa có Bitcoin các bạn có thể tham khảo cách hướng dẫn mua hàng bằng tiền Việt.

Tiếp theo các bạn chọn một sàn Trade và chuyển Bitcoin đã mua bằng VNĐ lên sàn mà bạn muốn giao dịch. Các bạn có thể tùy chọn các sàn mà mình cảm thấy an tâm, uy tín. Đảm bảo việc lựa chọn sàn sẽ đem lại những hiệu quả đầu tư tốt nhất.

Sau khi đã có Bitcoin và chuyển về sàn thì các bạn chỉ cần Trade coin và thu lại lợi nhuận.

Phong cách trade coin – Cách trade coin hiệu quả

Các bạn có thể tham khảo 2 phong cách trade coin dưới đây. Để thuận lợi trong việc tham gia đầu tư tiền điện tử.

Kết quả hình ảnh cho trade coin

Trade coin theo kỹ thuật

Trader kỹ thuật luôn có những mong đợi hợp lý về lợi nhuận tài sản. Nhà giao dịch sẽ dựa vào biểu đồ, đồ thị diễn biến giá cả và khối lượng giao dịch của các đồng tiền điện tử. Nhằm phân tích đưa ra các biến động cung cầu đối với các đồng tiền này. Sau đó chỉ ra các cách ứng xử trước mắt đối với giá cả. Họ phân tích thời điểm nào nên mua vào. Và thời điểm nào thì nên bán ra hay giữ nguyên các đồng tiền trên thị trường.

Đây là hình thức khá khó nên nếu bạn là người mới và cần phải học bài bản, có kiến thức mới có thể sử dụng được. Thực tế, phân tích kỹ thuật không phải lúc nào cũng đúng. Mặc dù trader đó có thành thạo đến đâu cũng có lúc thị trường đi ngược lại với dự đoán của họ đưa ra.

Trade coin theo tin

Thị trường tiền điện tử hiện tại bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tin tức trên thế giới. Nếu tin tốt thì giá tăng mà tin xấu thì giá giảm. Thực tế, phần lớn nhà đầu tư bị mắc phải cảm tính mong đợi lợi nhuận chủ quan. Và bị ảnh hưởng bởi yếu tố tâm lý khi giao dịch. Đưa ra các ước tính lợi nhuận tài sản thấp hơn, hoặc cao hơn so với giá trị cơ bản.

Giao dịch theo cảm tính (noise trading) là thuật ngữ dùng cho những giao dịch trên thị trường. Khi nhà giao dịch không quan tâm đến các thông tin cơ bản và nền tảng. Mà chủ yếu dựa trên cảm tính hoặc xu hướng chung của thị trường.

Với cách trade coin này trader sẽ dựa vào những tin tức trên thị trường để dự đoán giá cả. Từ đó xác định thời điểm mua vào, bán ra kiếm lời.

Để trở thành một trader chuyên nghiệp trên thị trường không phải chuyện đơn giản, một vài ngày là có thể làm được. Để trở thành nhà giao dịch chuyên nghiệp và kiếm lợi nhuận từ trade coi. Bạn cần phải học và làm mới đúc rút được nhiều kinh nghiệm.

Xem thêm: Đầu tư Ethereum

Chúc các nhà đầu tư thành công

Xin cảm ơn !

 Tư vấn kinh tế : David  098.773.2228 – Skype : taichinhthegioi
Email :  hoc123@gmail.com
 Hỗ trợ khách hàng —   Nam : 033.22.44444 –  Zalo : 0938.5500.89

Đăng ký www.dautugi.vn để nhận các giải pháp kinh doanh tốt nhất trong năm 2020

Share this post


0987 732 228

Zalo
Phone