Chơi bitcoin – Những cách đầu tư Bitcoin siêu lợi nhuận 2020

Chơi bitcoin – Những cách đầu tư Bitcoin siêu lợi nhuận 2020

Chơi bitcoin

Đừng bỏ qua Bitcoin vì đầu tư Bitcoin 2020 chắc chắn là khoản đầu tư dài hạn tốt nhất vào thị trường tiền điện tử. Giá Bitcoin hiện tại hợp lý hơn và có rất ít bitcoin còn được mua. Bitcoin vẫn là loại tiền điện tử an toàn đáng nhất để đầu tư bây giờ. Hãy xem đó đó là khoản đầu tư vào đồng tiền kỹ thuật số của những thập kỷ trong tương lai. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách chơi Bitcoin 2020 mang về lợi nhuận khổng lồ.

Các cách chơi Bitcoin 2020

Đầu tư Bitcoin ngắn 

Đối với nhiều nhà giao dịch, giao dịch ngắn hạn( là ký quỹ ) là một khái niệm xa lạ. Nhưng cách này cho phép bạn giao dịch một vị trí lớn bằng cách sử dụng một ít tiền.

Hơn nữa, trong giao dịch ký quỹ nhà giao dịch có thể là người mua hoặc người bán. Bạn chỉ kiếm được từ sự chênh lệch giữa những  lần tăng và giảm giá. Vì vậy giao dịch ký quỹ ngắn hạn trở thành một cách kiếm tiền từ Bitcoin rất có lợi.

Kết quả hình ảnh cho đầu tư bitcoin 2020

 Đầu tư Bitcoin dài hạn

Đây là cách đầu tư Bitcoin dễ sinh lời nhất hiện nay. Với nhiều nhà đầu tư họ chọn phương pháp không giao dịch. Thay vào đó họ sẽ mua một số lượng đồng BTC nhất định. Sau đó trữ ở ví đến khi giá tăng rồi sau đó mới bán kiếm lợi nhuận. Để đầu tư dài hạn đó là nhà đầu tư phải nghiên cứu và tin rằng đồng BTC mà bạn đầu tư sẽ có thêm thị phần sau một quá trình nhất định.

Bởi lẽ đồng BTC đã được phổ biến trên thị trường hiện nay. Việc đầu tư dài hạn với đồng này là rất có lợi nhuận. Như đã nói ở trên, đồng bitcoin sẽ trở nên ngày càng hiếm và giá cả sẽ tăng cao. Hiện nay nhiều người kiếm được lợi nhuận lớn từ Bitcoin. Vì nhà đầu tư đã mua Bitcoin vào năm 2011 hoặc 2012. Rồi họ giữ những đồng tiền ảo này trong vài năm ngay cả khi giá Bitcoin đã tăng lên 8.000 USD.

Bitcoin mining

Đây có lẽ là phương thức kiếm tiền ảo khá khó khăn. Nhưng nó cũng có thể đem lại nhiều lợi nhuận nhất với mức đầu tư không quá đáng kể.

Mặc dù quá trình đào có thể được thực hiện từ máy tính. Nhưng chúng ta vẫn cần phần mềm, phần cứng đàng hoàng. Và một ví tiền ảo và mạng điện tốt. Đối với nhiều người, đào tiền ảo là một ngành chuyên môn cao. Không phù hợp với các nhà đầu tư cá nhân. Hầu hết việc đào Bitcoin được thực hiện trong một nhà kho lớn nơi có điện giá rẻ.

Những khoản đầu tư của họ phần lớn sẽ được chi vào phần cứng. Vì có thể đào được BTC, nhà đầu tư cần phải có một hệ thống cực kỳ đáng tin cậy.

Kết quả hình ảnh cho đầu tư bitcoin 2020

 Đầu tư Bitcoin cần bao nhiêu tiền?

Rất khó để nói chính xác bạn cần bao nhiêu tiền để đầu tư Bitcoin. Có những nhà đầu tư có điều kiện sẽ đầu tư rất nhiều tiền để mua một số lượng lớn Bitcoin. Và bán ngay để thu một khoản lợi nhuận khổng lồ

Ngoài ra cũng có rất nhiều nhà đầu tư lão làng chỉ mua một phần nhỏ Bitcoin. Và dự trữ chúng trong một chiếc ví lạnh chờ cơ hội lên giá để tung ra thị trường. Rồi hốt về một khoản lợi nhuận lớn gấp mấy lần số tiền họ đã bỏ ra.

Nhưng cũng tùy vào mục đích đầu tư, phương pháp đầu tư ngắn hạn hay dài hạn. Tùy theo cảm tính, sự kiên nhẫn và điều kiện của mỗi nhà đầu tư. Để có thể quyết định dốc nhiều tiền vào Bitcoin hay từ từ chờ cơ hội để chiến thắng.

Mua và bán Bitcoin

Quy trình đầu tư Bitcoin khá đơn giản. Thứ đầu tiên nhà đầu tư cần là một chiếc ví Bitcoin để lưu trữ số BTC mà bạn mua. Có rất nhiều loại ví Bitcoin nhưng tùy nhu cầu đầu tư ngắn hạn hay dài hạn mà bạn chọn ví cho phù hợp. .

Tiếp theo nhà đầu tư có thể chọn nền tảng mà mình muốn sử dụng để mua Bitcoin. Mặc dù có rất nhiều sàn giao dịch cho phép nhà đầu tư mua bán và giao dịch BTC bằng tiền Việt. Nhưng nhà đầu tư có thể tham khảo các nền tảng mua bán và trao đổi BTC khác nhau trên thị trường.

Bởi vì mỗi một nền tảng giao dịch và mua bán BTC đều sẽ có những tính năng phù hợp với từng nhu cầu, cách chơi Bitcoin và cách đầu tư Bitcoin của mỗi người.

Sự linh động trong việc mua bán: Hãy chọn những nền tảng có thể giúp bạnmua số lượng Bitcoin nhỏ hay lớn theo nhu cầu.

Sự uy tín: Với cộng đồng người sử dụng đông đảo, bạn có thể tin tưởng vào những nhận xét của những người đi trước sử dụng các nền tảng lớn trên thị trường, nhằm đưa ra lựa chọn hợp lý.

Giá cả BTC, phí giao dịch: Hãy chọn cho mình nền tảng có phí giao dịch lẫn giá Bitcoin rẻ hơn so với thị trường. Nhằm tiết kiệm vốn bỏ ra và thu về nhiều lợi nhuận hơn.

Xem thêm: Siêu dự án 2020

Chúc các nhà đầu tư thành công

Xin cảm ơn !

 Tư vấn kinh tế : David  098.773.2228 – Skype : taichinhthegioi
Email :  hoc123@gmail.com
 Hỗ trợ khách hàng —   Nam : 033.22.44444 –  Zalo : 0938.5500.89

Đăng ký www.dautugi.vn để nhận các giải pháp kinh doanh tốt nhất trong năm 2020

Share this post


0987 732 228

Zalo
Phone