Sàn giao dịch XTB – Sự lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư Việt Nam

Sàn giao dịch XTB – Sự lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư Việt Nam

Sàn giao dịch XTB

Với hơn 15 năm kể từ khi thành lập sàn giao dịch XTB đã chứng tỏ là người dẫn đầu về những công nghệ thông minh. XTB có trụ sở tại Vương quốc Anh, một trung tâm kinh tế lớn trên toàn thế giới. XTB có thị trường thích hợp và cũng là kinh nghiệm cần thiết để giúp nhà đầu tư điều hướng thị trường ngoại hối.

TÀI KHOẢN GIAO DỊCH CỦA SÀN GIAO DỊCH XTB

XTB cung cấp cho người chơi của mình hai tài khoản giao dịch. Đó là tài khoản chuẩn XTB và tài khoản pro XTB.

Tài khoản XTB Pro

Một loại thực thi thị trường giống như tài khoản tiêu chuẩn. Nó có các công cụ có sẵn trong các chỉ số, cổ phiếu, tiền điện tử, cổ phiếu và cả trong các quỹ ETF. Nó có tỷ lệ đòn bẩy tối đa là 1: 200 và mức chênh lệch tối thiểu là 0,28. Nó bảo vệ số dư âm và giao dịch tự động giống như tài khoản tiêu chuẩn. Mở tài khoản là miễn phí nhưng một khoản hoa hồng. Được tính ở mức 4 đô la mỗi lô đối với ngoại hối. Chỉ số và hàng hóa, 0,08 mỗi lô đối với CFDs và quỹ ETF và hoa hồng 4% cho tiền điện tử.

Sàn giao dịch XTB

 

Tài khoản chuẩn XTB

Thích hợp cho người mới bắt đầu nền tảng ngoại hối. Nó có các công cụ có sẵn trong ngoại hối, hàng hóa, chỉ số, tiền điện tử, cổ phiếu và quỹ ETF. Nó cũng đi kèm với đòn bẩy tối đa là 1: 200 và mức chênh lệch tối thiểu là 0,35, 0,9 và 1,6. Mở tài khoản là miễn phí và không tính phí hoa hồng trên ngoại hối, chỉ số và hàng hóa. Nhưng một khoản hoa hồng 0,08 cho mỗi lô được phát sinh trên các CFD và quỹ ETF công bằng.

CÔNG TY BẢO ĐẢM TIỀN

Tiền của nhà đầu tư là một trong những tài sản lớn nhất.  Thuộc sở hữu khách hàng của XTB, đã nỗ lực rất nhiều để đảm bảo rằng tiền được giữ an toàn cao nhất. Bằng cách tạo một tài khoản khách hàng riêng cho tiền của họ. Và phân biệt nó với tài khoản cá nhân của họ. Làm ngăn cản quá trình gia tăng cũng như cung cấp cơ chế dự phòng.

ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH – SÀN GIAO DỊCH XTB

XTB có điều kiện giao dịch thuận lợi đảm bảo sự hài lòng của nhà đầu tư.

Tiền gửi tối thiểu

XTB có giá trị tiền gửi tối thiểu là 250 $. Đây là một giá trị tốt trong đầu tư vì nó là một số tiền khởi đầu tốt. Cũng như một lá chắn tốt nếu rủi ro phát sinh trong nỗ lực giao dịch của nhà đầu tư.

Sàn giao dịch XTB

Trong khi sử dụng các dịch vụ của XTB trong giao dịch. Nhà giao dịch sẽ được cung cấp hai nền tảng để có được trải nghiệm tốt nhất. Đó chính là xStation 5 hoặc MT4.

Hoa hồng của Sàn giao dịch XTB

Một tỷ lệ hoa hồng nhất định được tính khi giao dịch với các thực thể khác nhau như : Tiền điện tử, cdf vốn chủ sở hữu và EFT. Nhưng hoa hồng phát sinh không áp dụng cho cổ phiếu tiền mặt. Các giá trị của hoa hồng phát sinh khác nhau từ các tài khoản pro hoặc tiêu chuẩn

Đòn bẩy

Đòn bẩy được cung cấp bởi XTB là rất thuận lợi.  Cho phép nhà đầu tư giao dịch với số lượng lớn. Đòn bẩy này sẽ thường được thể hiện dưới dạng khẩu phần. Trong XTB có đòn bẩy là 1: 200

Sàn giao dịch xStation 5

Đây là một nền tảng thông minh và đơn giản cho phép nhà gaio dịch nắm bắt. Và tích hợp giao dịch của mình ở cấp độ chuyên nghiệp nhất. Nền tảng này có thể dễ dàng tùy chỉnh và thúc đẩy việc bổ sung các tính năng. Giúp dễ dàng sử dụng trên các thiết bị điện thoại di động.

  • Nó có thể tùy chỉnh do đó sở hữu một tính năng linh hoạt.
  • Biểu đồ nâng cao và đóng lệnh số lượng lớn.
  • Tính năng phân tích kỹ thuật tiên tiến
  • Dễ sử dụng.
  • Tốc độ thực hiện tuyệt vời.

Sàn giao dịch XTB

Sàn giao dịch Mt4

Nền tảng giao dịch Meta còn được gọi là MT4 là một phần mềm giao dịch ngoại hối trực tuyến. Cho phép phân tích biểu đồ và phân tích nâng cao trong hiệu suất. Và vị thế của các thực thể ngoại hối như cổ phiếu. Nhằm giúp nhà giao dich thực hiện các nhiệm vụ giao dịch của mình. Trong số những lợi ích MT4 là:

  • Công cụ kiểm tra chiến lược
  • Một công cụ phân tích tài chính tuyệt vời cho các công cụ khác nhau như tiền điện tử, hàng hóa và chỉ số trong số nhiều công cụ khác.
  • Tối ưu hóa giao dịch kỹ thuật của bạn.
  • Dễ sử dụng.

TIỀN GỬI VÀ PHƯƠNG THỨC RÚT TIỀN

Khi gửi tiền vào XTB, trước tiên chúng ta sẽ đăng nhập vào văn phòng của khách hàng. Sau đó chuyển đến tiền gửi sau đó chọn phương thức thanh toán mà chúng ta ưa thích.

XTB chấp nhận một loạt các phương thức thanh toán khác nhau. Một số có thể phải chịu phí bổ sung trong khi một số miễn phí. Trong chuyển khoản ngân hàng, bảng Anh, euro và đô la là các phương thức thanh toán được chấp nhận và không mất phí. Cũng giống như chúng ta  khi sử dụng thẻ tín dụng từ Visa MasterCard và Maestro.

Còn khi chúng ta sử dụng ví điện tử như PayPal. Thì mất phí 2% tiền gửi sẽ được tính.

Để rút tiền, chọn tài khoản giao dịch mà chúng ta muốn rút tiền. Sau đó chọn điểm đến sau khi chọn số tiền chúng ta muốn rút.

Đăng kí mở tài khoản tại Sàn XTB

Xem thêm : Chiến lược đầu tư Forex

Chúc các nhà đầu tư thành công

Xin cảm ơn !

 Tư vấn kinh tế : David  098.773.2228 – Skype : taichinhthegioi
Email :  hoc123@gmail.com
 Hỗ trợ khách hàng —   Nam : 033.22.44444 –  Zalo : 0938.5500.89

Đăng ký www.dautugi.vn để nhận các giải pháp kinh doanh tốt nhất trong năm 2020

Share this post


0987 732 228

Zalo
Phone