Sàn Trade coin tại Việt Nam

Sàn Trade coin tại Việt Nam

Bạn là nhà đầu tư mới. Bạn đang tìm hiểu về giao dịch Coin hay đang giao dịch coin nhưng chưa hiệu quả. Hãy theo dõi bài viết sau để biết Trade coin là gì? Các loại sàn Trade coin tại Việt Nam và cách Trade coin hiệu quả.

Trade coin là gì?

Sàn Trade coin tại Việt Nam – Trade coin là hình thức giao dịch bằng các đồng Bitcoin, ETH, tiền điện tử như một đồng tiền trung gian. Thực hiện giao dịch dựa trên sự lên hoặc xuống của các loại coin khác trên sàn. Nghĩa là mua coin khi giá thấp và bán đi khi giá tăng hoặc làm ngược lại. Từ đó có lợi nhuận từ sự chênh lệch.

Sàn Trade coin tại Việt Nam

Sàn Trade coin tại Việt Nam

Sàn Trade coin là nơi các nhà đầu tư thực hiện giao dịch các loại tiền điện tử. Hiện nay, có 2 loại sàn Trade coin tại Việt Nam là sàn giao dịch Bittrex và sàn PoloniexTrade. Hai sàn này có giao diện, diện tích tốt. Cung cấp cho người dùng các công cụ phân tích kỹ thuật thực hiện việc Trade một cách dễ dàng.

Sàn Trade coin tại Việt Nam – sàn giao dịch Bittrex

Sàn Trade coin tại Việt Nam

Sàn giao dịch Bittrex thích hợp cho các Trader mới, được xây dựng trên hệ thống luật lệ của Mỹ. Được coi là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các Traders đang tìm kiếm những giao dịch nhanh, ví ổn định. Và là một trong sàn giao dịch an toàn nhất.

Sàn Trade coin tại Việt Nam – sàn giao dịch Poloniex

Sàn Poloniex là một trong số các sàn giao dịch tiền điện tử cho các nhà đầu tư lướt sóng trong ngắn hạn. Thậm chí là trung hạn và dài hạn.

Sàn Trade coin tại Việt Nam

Sàn Poloniex là sàn giao dịch uy tín đến từ Mỹ với rất nhiều đồng coin được giao dịch. Đặc biệt, ở sàn Poloniex có cung cấp cho nhà đầu tư 2 hình thức là Trade Exchange và Trade Margin.

Hiện tại, Poloniex đang là sàn được xếp hạng thứ nhất về tổng khối lượng giao dịch theo đánh giá của coinmarketcap.com.

Học cách Trade coin theo 2 phong cách phổ biến

1. Trade coin theo cảm tính

Giao dịch theo cảm tính (Noise trading) là người giao dịch không quan tâm đến các thông tin cơ bản và nền tảng (fundamentals). Chủ yếu dựa trên cảm tính hoặc xu hướng chung của thị trường. Nhà đầu tư cảm tính mong đợi lợi nhuận chủ quan và bị ảnh hưởng bởi yếu tố tâm lý. Họ ước tính lợi nhuận tài sản thấp hơn, hoặc cao hơn so với giá trị cơ bản.

2. Trade coin theo kỹ thuật

Trader dựa vào biểu đồ, đồ thị diễn biến giá cả và khối lượng giao dịch của các đồng tiền điện tử. Phân tích các biến động cung cầu đối với các đồng tiền. Sau đó chỉ ra các cách ứng xử trước mắt đối với giá cả rằng nên mua vào, giữ lại hay bán ra. Các Trader kỹ thuật luôn có những mong đợi hợp lý về lợi nhuận tài sản.

 

Đăng kí : Học lập trình EA dễ dàng đơn giản.

Xem thêm: Chiến lược đầu tư Bitcoin

Chúc các nhà đầu tư thành công

Xin cảm ơn !

Tư vấn kinh tế :  David :  098.773.2228 –  Email :  hoc123@gmail.com
http://www.bit.ly/dautugicungdavid
www.davidhoc.com

Đăng ký www.vondautu.com và www.dautugi.vn để nhận các giải pháp kinh doanh tốt nhất trong năm 2019

Tpj.edu.vn

Hn.com.vn

Jfx.com.vn

www.vondautu.com

Share this post


0987 732 228

Zalo
Phone