Kinh nghiệm Trade Coin hiệu quả

Kinh nghiệm Trade Coin hiệu quả

Nhiều người kiếm được rất nhiều tiền từ Trade coin. Nhưng cũng có những người phải “ngậm quả đắng” khi đầu tư do không tìm hiểu kỹ và thiếu kiến thức. Nếu bạn là nhà đầu tư mới, hãy tìm hiểu Trade coin là gì? Có những hình thức Trade nào? Và học hỏi kinh nghiệm Trade coin hiệu quả từ các Trader cùng với bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm Trade Coin hiệu quả – Trade coin là gì?

Trade coin được hiểu đơn giản là việc tương tự như Trade vàng hoặc cổ phiếu. Tuân theo quy tắc mua thấp – bán cao để kiếm lời. Hay nói cách khác, là mua khi giá coin giảm và bán khi giá coin tăng.

Kinh nghiệm Trade Coin hiệu quảCó những cách Trade coin nào?

Hiện có 2 hình thức Trade coin được nhiều Trader sử dụng nhất:

  • Trade theo phân tích kỹ thuật: Đây là hình thức khá khó đối với các Trader mới. Hình thức này các Trader sẽ dựa vào biểu đồ, đồ thị diễn biến giá cả, khối lượng giao dịch của các đồng coin. Nhằm phân tích các biến động cung cầu. Sau đó xác định thời điểm nào nên mua, nên bán hay giữ nguyên. Tất nhiên, cũng có lúc phân tích kỹ thuật đi ngược lại với dự đoán của Trader.
  • Trade theo tin tức: Thị trường tiền điện tử bị ảnh hưởng bởi tin tức rất nhiều. Với cách Trade coin này Trader sẽ dựa vào những tin tức trên thị trường để dự đoán giá cả. Từ đó xác định thời điểm mua vào, bán ra kiếm lời. Tin tốt thì giá tăng mà tin xấu thì giá giảm, do phần lớn nhà đầu tư bị mắc “hội chứng FOMO”.

Kinh nghiệm Trade coin hiệu quả cho người mới

 

Kinh nghiệm Trade Coin hiệu quả

Tìm hiểu thị trường kỹ càng

Trade không dành cho tất cả mọi người. Không phải Trade là sẽ có lời, nếu người khác kiếm được lời thì sẽ có người phải chịu lỗ.

Bắt đầu từ số ít

Hãy bắt đầu từ những khoản đầu tư thấp, đặt ra mục tiêu ngắn hạn. Nhắm vào các Altcoins giá rẻ và có sự biến động cao. Bằng cách này bạn sẽ nhanh chóng thích nghi với thị trường. Nếu may mắn sẽ tích lũy được vốn lớn hơn cho các kế hoạch sau.

Hiểu bản chất của Bitcoin, USDT và AltCoins

Giá Bitcoin sẽ biến động và thể hiện bằng tiền FIAT. USDT và AltCoins lại biến động phụ thuộc vào giá của Bitcoin. Thường nếu Bitcoin đi lên thì đa số các Altcoins sẽ đi xuống và ngược lại. Cũng có khi tất cả đều đi xuống.

Cẩn thận khi đặt lệnh mua và bán

Hãy cẩn trọng khi đặt các lệnh mua và bán. Luôn kiểm tra 2 lần trước khi đặt lệnh. Nếu không bạn có thể đặt nhầm lệnh (mua thành bán), hậu quả là bán mất lượng Bitcoin với giá siêu rẻ.

Đặt mua thấp, đặt bán cao

Đặt lệnh mua thấp hơn giá thị trường hiện tại, đặt lệnh bán thì cao hơn. Bạn cũng có thể đặt lệnh mua thật thấp nếu dự đoán được thị trường sẽ xuống đến đó rồi đi lên.

Đặt mục tiêu lợi nhuận

Khi có mục tiêu bạn sẽ biết lúc nào chốt lời để tránh lấn sâu vào thị trường và không rút chân kịp. Khả năng chịu rủi ro là mức phần trăm bạn sẽ chấp nhận chịu lỗ. Khi thị trường xuống đến mức này hãy lập tức bán ra đừng chần chừ.

Trade AltCoin cẩn trọng

Có những đồng Altcoins bền vững và giá trị đi lên như ETH, XLM, LTC. Nhưng cũng có những đồng rớt giá liên tục. Nếu bạn muốn hold Altcoins cần lựa chọn cẩn thận hoặc chỉ nên đặt mục tiêu ngắn hạn.

Đăng kí : Học lập trình EA dễ dàng đơn giản.

Xem thêm: Chiến lược đầu tư Bitcoin

Chúc các nhà đầu tư thành công

Xin cảm ơn !

Tư vấn kinh tế :  David :  098.773.2228 –  Email :  hoc123@gmail.com
http://www.bit.ly/dautugicungdavid
www.davidhoc.com

Đăng ký www.vondautu.com và www.dautugi.vn để nhận các giải pháp kinh doanh tốt nhất trong năm 2019

Tpj.edu.vn

Hn.com.vn

Jfx.com.vn

www.vondautu.com

Share this post


0987 732 228

Zalo
Phone