Những đồng tiền điện tử được quan tâm nhất hiện nay

Những đồng tiền điện tử được quan tâm nhất hiện nay

Tiền điện tử được quan tâm nhất hiện nay

Năm 2019 là năm tiền điện tử hồi phục và chạm đỉnh cao mới. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để xem những đồng tiền điện tử nào đang được quan tâm nhất hiện nay.

Những đồng tiền điện tử đáng được kì vọng nhất

Bitcoin (BTC)

Cái tên đầu tiên được kể đến, chắc chắn là Bitcoin. Bitcoin luôn là cái tên được cộng đồng Crypto quan tâm và đầu tư nhiều nhất. Bitcoin vẫn là đồng tiền mang lại rất nhiều lợi ích mặc kệ giá trị biến động mạnh đến đâu.

Bitcoin là đồng tiền lớn nhất thị trường Crypto. Chiếm đến 51,8% vốn hóa thị trường (theo CoinMarketCap).

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Chicago Board (CBOE) và sàn giao dịch Chicago Mercantile (CME) đã sử dụng hợp đồng tương lai Bitcoin, được thanh toán bằng tiền mặt. Nhằm thúc đẩy sự quan tâm của tổ chức, và tăng uy tín của Bitcoin.

Ethereum (ETH)

Một trong những đồng coin đáng được đầu tư nhất không thể thiếu vắng là Ethereum. Đây là lựa chọn phổ biến nhất trong việc xây dựng dự án ICO. Tháng 10/2018 đã có 87% ICO được khởi động dựa trên nền tảng Ethereum, theo báo cáo ICO của Suicide Ventures.

đồng tiền điện tử được quan tâm

Mức giao dịch của ETH tại thời điểm của bài viết này là 129,74 đô la. Có thời điểm đạt đến mức giá cao nhất lịch sử hơn 1.400 đô la. Hiện nay, ETH là đồng tiền có vốn hóa đứng thứ 3 thị trường Crypto (theo CoinMarketCap).

Mức giá hiện tại của ETH đang ngang ngửa với giá tại thời điểm tháng 5/2017. Theo một báo cáo của CoinDesk, biểu đồ giá Eth gần giống với biểu đồ giá BTC cuối năm 2015.

Monero (XMR)

Cái tên tiếp theo được nhắc đến, đó chính là Monero (XMR).

Monero khác với Bitcoin ở chỗ nó sử dụng các tính năng ẩn danh. Đồng XMR không giống hầu hết các đồng tiền điện tử khác. Nó được xây dựng bằng cách sử dụng mã khác với Bitcoin và không tiết lộ danh tính người sáng lập.

Mức giá hiện tại của Monero là 45,72 đô la.

Hedera HashGraph một trong những đồng tiền điện tử được quan tâm nhất

đồng tiền điện tử được quan tâm

Khác với các đồng tiền kể trên, Hedera HashGraph là cái tên khá mới mẻ. Khác với nền tảng dựa trên Blockchain, đây là dự án có nền tảng nhanh, công bằng và an toàn. Và không yêu cầu bằng chứng nặng về tính toán.

Mục tiêu của Hashgraph là tăng khả năng mở rộng quy mô. Theo ICODrops, Hashgraph đã kết thúc ICO vào tháng 8/2018, ngay tâm của thị trường gấu năm 2018.

Ripple (XRP) và Stellar Lumens (XLM)

Đồng XRP và XLM, là đồng tiền tạo ra ứng dụng Blockchain đi đầu trong lĩnh vực ngân hàng.

XRP là một chủ đề gây tranh cãi khi nói về mục tiêu tương lai của tiền điện tử. Nhưng nếu xét góc độ lợi nhuận XRP đã có mức giảm đáng kể từ mức đỉnh 4 đô la.

Năm 2019 hứa hẹn sẽ là một năm đầy thú vị và hấp dẫn đối với thị trường tiền điện tử. Hãy cùng chờ và đón những diễn biến mới nhất của tiền điện tử thời gian trong thời gian tới nhé.

Đăng kí : Học lập trình EA dễ dàng đơn giản.

Xem thêm: Hướng dẫn mua bán Bitcoin

Chúc các nhà đầu tư thành công

Xin cảm ơn !

Tư vấn kinh tế :  David :  098.773.2228 –  Email :  hoc123@gmail.com
http://www.bit.ly/dautugicungdavid
www.davidhoc.com

Đăng ký www.vondautu.com và www.dautugi.vn để nhận các giải pháp kinh doanh tốt nhất trong năm 2019

Tpj.edu.vn

Hn.com.vn

Jfx.com.vn

www.vondautu.com

Share this post


0987 732 228

Zalo
Phone