Cách kiếm tiền từ Ethereum

Cách kiếm tiền từ Ethereum

Cách kiếm tiền từ Ethereum

Tiếp tục với chủ đề Ethereum coin (ETH) là gì? Cách kiếm tiền từ Ethereum như nào? Có nên đầu tư vào đồng tiền ảo Ethereum hay không? Để trả lời các câu hỏi trên, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Ethereum – Hợp đồng thông minh là gì?

Hợp đồng thông minh (Smart contracts) là một thuật toán khi có điều kiện cho trước. Khi được đáp ứng đầy đủ các điều khoản hợp đồng, thì nó sẽ thực thi một cách tự động mà không cần sự can thiệp của con người. Hay nói cách khác, nó là những ứng dụng được lưu trữ trong Blockchain.

Công nghệ này cho phép Blockchain theo dõi và ghi lại mọi hoạt động giao dịch, thỏa thuận liên quan.

Cách để kiếm được Ethereum

Cách kiếm tiền từ Ethereum – Giá trị của đồng Ethereum

Ethereum là một nền tảng còn tương đối non trẻ. Thường xuyên biến động về giá từ thị trường. Khiến nhiều người cho rằng đồng tiền ảo này ít có giá trị và không nên đầu tư. Nhưng nếu tìm hiểu và theo dõi sát sao ETH thì sẽ nhận ra nó đem lại nhiều cơ hội cho nhà đầu tư.

Ethereum là một thị trường mở. Cho phép người dùng dễ dàng tham gia mua bán, trao đổi bằng tiền mặt hoặc Bitcoin. Thông qua các sàn giao dịch hoặc giữa các nhóm, tổ chức, cá nhân với nhau.

Những cách kiếm tiền từ Ethereum

Tự đào hoặc tham gia vào các nhóm đào Ethereum

Để đào được Ethereum là một quá trình thi đua của các bác “thợ đào” (miners). Họ giải một bài toán và tìm ra đáp án. Trung bình cứ 10 phút sẽ có một hay một nhóm người giải được bài toán, sau đó nhận được số Ethereum tương ứng.

Trước đây xuất hiện khá nhiều cá nhân, nhóm đào Ethereum. Nhưng kinh phí đầu tư máy đào và tiền điện quá lớn nên không duy trì được nữa.

Cách kiếm tiền từ Ethereum – Bỏ tiền đầu tư mua Ethereum

Đầu tư chơi Ethereum cũng giống như mua vàng, chơi chứng khoán. Nếu cảm thấy tiềm năng thì có thể dùng tiền cá nhân đầu tư, hoặc mua từ bạn bè hay tìm đến các trang mua bán Ethereum uy tín.

Một số sàn tại Việt Nam có thể tham khảo: remitano.com và santienao.com.

Trong đó remitano có số lượng mua bán hơn hẳn santiena. Vì giá mua và bán tốt hơn, an toàn hơn. Và cũng là sàn quốc tế có nhiều trụ sở trên thế giới.

Cách để kiếm được Ethereum

Các kiếm tiền từ Ethereum – Làm thương gia buôn bán 

Phương pháp này gọi là “Đầu tư lướt sóng”. Do giá Ethereum thường xuyên biến động. Có thời gian chênh lệch lên tới hàng chục, hàng trăm USD trong thời gian ngắn. Vì vậy rất nhiều nhà đầu tư dựa vào đặc điểm này giành thời gian nghiên cứu. Và chọn thời điểm thích hợp để đầu tư, mua Ethereum giá thấp rồi bán với giá cao.

Sàn đầu tư cho nhận có nên tham gia?

Với hình thức này, bạn chọn một sàn Ethereum bất kỳ. Sau đó mua và đầu tư Ethereum cho sàn đó. Phần trăm lợi nhuận sẽ dao động 20 – 40%/tháng.

Tuy nhiên, đây là hình thức có độ rủi ro rất cao và bạn có khả năng mất trắng số tiền đầu tư vào khi sàn lừa đảo, sàn vỡ. Bên cạnh đó, để phát sinh lợi nhuận, cần phải mời nhiều người tham gia cùng (giống như đa cấp). Do đó bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn phương thức này.

Đăng kí : Học lập trình EA dễ dàng đơn giản.

Xem thêm: Những đồng tiền điện tử được quan tâm nhất hiện nay

Chúc các nhà đầu tư thành công

Xin cảm ơn !

Tư vấn kinh tế :  David :  098.773.2228 –  Email :  hoc123@gmail.com
http://www.bit.ly/dautugicungdavid
www.davidhoc.com

Đăng ký www.vondautu.com và www.dautugi.vn để nhận các giải pháp kinh doanh tốt nhất trong năm 2019

Tpj.edu.vn

Hn.com.vn

Jfx.com.vn

www.vondautu.com

Share this post


0987 732 228

Zalo
Phone