Nên đầu tư Bitcoin không – Lý do nên đầu tư Bitcoin

Nên đầu tư Bitcoin không – Lý do nên đầu tư Bitcoin

Có nên đầu tư Bitcoin không?

Sự biến động của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đang gây tranh cãi và xuất hiện trên khắp các mặt báo hàng ngày. Liệu sự bàn luận cũng như tiêu tốn giấy mực này có là xứng đáng? Và chúng ta có nên đầu tư Bitcoin hay không? Và nếu đầu tư thì lí do là gì?

Tại thời điểm viết bài này, giá Bitcoin đang là $6104. Thị trường khá là khởi sắc. Vậy nên, chúng tôi xin tiết lộ những lí do mà bạn nên đầu tư Bitcoin trong năm 2019 này.

Có nên đầu tư Bitcoin không

Nên đầu tư Bitcoin không – Lý do nên đầu tư Bitcoin

Hình thức đầu tư đơn giản nhất

Lần đầu đầu tư vào tiền điện tử, chắc chắn là rất đáng quan ngại. Tuy nhiên, các nhà đầu tư mới đừng quá lo lắng. Vì hiện đã có rất nhiều thông tin cũng như nhiều thị trường giúp người mới dễ giao dịch và ít rào cản hơn so với trước đây.

Ví dụ như ví điện tử Coinbase, hiện đã hỗ trợ hơn 10 triệu người dùng mua Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash trong tích tắc.

Khung quy định tốt hơn

Sự gia tăng thị trường tiền điện tử đã thúc đẩy các quy định, luật lệ xung quanh thị trường này. Sự ra đời của các luật này góp phần giảm tâm lý lo lắng cho các nhà đầu tư. Đẩy giá trị cũng như lưu lượng giao dịch của thị trường lên cao. Bên cạnh đó, giúp hạn chế các trường hợp lừa đảo. Ngoài ra, các đồng hay dự án mới cũng có khung pháp luật để tuân thủ. Tạo nền tảng tốt hơn cho các nhà đầu tư tương lai.

Có nhiều lựa chọn thay thế

Bitcoin đã là đồng tiền thống trị trong một thập kỷ, là đồng tiền được công nhận rộng rãi nhất. Tuy nhiên, Bitcoin hiện không còn là đồng duy nhất hoặc tốt nhất để có được lợi nhuận.

Các nhà đầu tư có thể mở rộng và đầu tư vào các đồng tiền tiềm năng khác như Ethereum hoặc Litecoin.

Lưu ý: Quy tắc duy nhất cho các loại tiền điện tử là chỉ đầu tư số tiền mà bạn có thể gánh được khi khoản đầu tư không thành công. Đây là một kênh đầu tư mạo hiểm, do đó nên có một danh mục đầu tư dài.

Blockchain được áp dụng rộng rãi

Hiện tại đã có hơn 1600 loại tiền điện tử khác nhau. Nhưng Bitcoin là tài sản kỹ thuật số đầu tiên và thành công nhất, nên vẫn chiếm được sự chú ý nhất. Và công nghệ đằng sau nó là Blockchain, đang phát triển ngày càng mạnh. Tin tức về Blockchain này gây hứng thú hơn hẳn so với tin tức biến động giá hằng ngày.

Hàng ngàn tổ chức quốc tế đã đầu tư nhiều thời gian, tiền bạc để tìm hiểu về công nghệ Blockchain, tiền điện tử. Cũng như muốn áp dụng công nghệ Blockchain vào mô hình công ty mình. Điều này cho thấy, xu hướng Blockchain và tiền điện tử đang dần trở thành phần không thể thiếu đối với một doanh nghiệp toàn cầu trong tương lai.

Có nên đầu tư Bitcoin không

Nên đầu tư Bitcoin không? Đây có phải là một tương lai đầy hứa hẹn?

Đầu tư tiền kỹ thuật số không khác đầu tư các sản phẩm khác là mấy. Vẫn sẽ có một số nhà đầu tư kinh nghiệm hơn hẳn các nhà đầu tư khác.

Nếu bạn chỉ tập trung đầu tư trong một thời gian ngắn. Phân tích giá biến động với biên độ nhỏ sẽ dẫn đến các quyết định sai lầm. Nếu không muốn hoảng loạn và cắt lỗ. Cách tốt nhất là hãy đầu tư dài hạn và kiên nhẫn chờ giá lên.

Hãy luôn nhìn vào triển vọng trung hoặc dài hạn của một đồng tiền. Lợi nhuận có thể chỉ có trong 1, 5 hoặc 10 năm nữa.

Ví dụ: Giá Bitcoin đã giảm mạnh từ $20,000 vào năm 2017 xuống $3000 trong năm nay. Và quay lên lại $6000 vào tháng 5/2019, và được dự đoán giá sẽ tăng liên tục.

Bitcoin đang trở thành một phần của tương lai. Nên đầu tư Bitcoin không?

Công nghệ Blockchain được nhận định là xương sống của tiền điện tử. Blockchain cách mạng hóa mọi nền công nghiệp khác từ kế toán, quản lý chuỗi cung ứng, bảo hiểm, thực phẩm, chăm sóc y tế, hệ thống bầu cử, y học, dây chuyền sản xuất và nhiều ngành khác…

Do đó, đầu tư vào tiền điện tử là bạn đang trở thành một phần công nghệ tiềm năng biến đổi thế giới. Bạn đang đóng vai trò trong việc phát triển công nghệ đột phá và sáng tạo này sẽ mang lại lợi ích cho các thế hệ sau.

Đăng kí : Học lập trình EA dễ dàng đơn giản.

Xem thêm: Blockchain là gì?

Chúc các nhà đầu tư thành công

Xin cảm ơn !

Tư vấn kinh tế :  David :  098.773.2228 –  Email :  hoc123@gmail.com
http://www.bit.ly/dautugicungdavid
www.davidhoc.com

Đăng ký www.vondautu.com và www.dautugi.vn để nhận các giải pháp kinh doanh tốt nhất trong năm 2019

Tpj.edu.vn

Hn.com.vn

Jfx.com.vn

www.vondautu.com

Share this post


0987 732 228

Zalo
Phone