Cách kiếm tiền từ Bitcoin

Cách kiếm tiền từ Bitcoin

Cách kiếm tiền từ Bitcoin

Bitcoin hiện đã là đồng tiền phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến đồng tiền điện tử hay Bitcoin thì hãy tham khảo các cách kiếm tiền từ Bitcoin dưới đây.

Các cách kiếm tiền từ Bitcoin

Cách kiếm tiền từ Bitcoin – Giao Dịch Bitcoin

Có 2 cách để kiếm lợi nhuận từ việc giao dịch Bitcoin là kiếm lời chênh lệch giá (arbitrate) và đầu cơ tích trữ (speculation).

– Kiếm lời chênh lệch giá (arbitrage): Đây là cách kiếm lời từ giao dịch Bitcoin an toàn nhất. Chỉ đơn giản là bạn mua vào một giá, bán ra với một giá khác cao hơn để kiếm lời.

– Đầu cơ tích trữ (speculation): Cách kiếm lời này rủi ro cao hơn. Bạn mua Bitcoin khi giá dao động thấp rồi chờ đến khi tỷ giá tăng cao và bán.

Lưu ý: Đề kiếm lời bằng cách đầu cơ tích trữ, đòi hỏi nhà đầu tư phải có nhiều kiến thức và kinh nghiệm về tiền điện tử. Nắm được khi nào giá xuống và khi nào giá lên cao.

Một số website cho phép giao dịch Bitcoin: Coinbase, Bittrex, Poloniex, Cryptopia, Gemini Exchange.

Tạo Website, đăng tải các nội dung về Bitcoin

Cách kiếm tiền từ BitcoinNgành công nghiệp tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin ngày càng phát triển. Tuy nhiên, thông tin về Bitcoin còn khá “khan hiếm”. Bạn có thể kiếm được tiền bằng cách tạo website đăng tải các tin tức, thủ thuật, hướng dẫn giao dịch Bitcoin.

Ngoài Bitcoin, bạn còn có thể tìm kiếm và tạo nội dung các đồng tiền ảo khác. Miễn là nội dung độc đáo, chính xác, hấp dẫn, thu hút được lượng truy cập lớn.

Đổi Bitcoin sang tiền mặt

Cách kiếm tiền từ Bitcoin

Một trong những ưu điểm của Bitcoin là đồng tiền này cho phép người dùng đổi sang tiền mặt. Đây cũng là một cách giúp bạn kiếm thêm lợi nhuận. Dưới đây là các cách giúp bạn đổi Bitcoin sang tiền mặt:

Đổi Bitcoin sang tiền mặt trực tiếp

Tạo tài khoản người bán, chọn một dịch vụ tài chính, đăng các bài viết bán Bitcoin. Sau đó, bạn có thể tương tác trực tiếp với người mua tiềm năng và trả một khoản phí cụ thể để sử dụng các trang web trung gian. Khi người mua thanh toán, trang web sẽ chuyển tiền điện tử của bạn cho người mua.

Một số website cho phép giao dịch Bitcoin: Coinbase, Bitbargain,…

Đổi Bitcoin sang tiền mặt ngoại tuyến

Bạn có thể lựa chọn bán Bitcoin của mình cho đối tác giao dịch, nếu không muốn mất phí dịch vụ hoặc phí rút tiền. Với phương thức này, bạn có thể sử dụng các dịch vụ tài chính phát hiện vị trí địa lý, nơi bạn sinh sống. Và hiển thị các ưu đãi thực tế trong khu vực của bạn.

Thông qua các sàn giao dịch Bitcoin

Ngoài giao dịch trực tiếp với người mua, có thể giao dịch Bitcoin qua các sàn giao dịch kết hợp tính năng giao dịch Forex và giao dịch Bitcoin. Tuy nhiên, trước hết bạn sẽ phải mở một tài khoản. Đặt lệnh bán, loại tiền mà bạn muốn bán và số lượng. Khi tìm thấy giao dịch mua tương tự, sàn giao dịch sẽ tự động hoàn thành giao dịch.

Một số sàn giao dịch Bitcoin: Kraken, Bitfinex.

Công cụ chuyển đổi tiền điện tử

Có thể sử dụng dịch vụ giao dịch để chuyển tiền ảo ngay lập tức sang các đơn vị tiền như USD, EUR hoặc các đơn vị tiền tệ khác. Sau khi giao dịch hoàn tất, bạn có thể rút tiền mặt tại tại ATM bằng cách sử dụng thẻ ghi nợ trả trước. Thẻ này phải là một trong các thẻ dịch vụ đối tác được cung cấp bởi trang web.

Cần đảm bảo bạn chỉ giao dịch trên các trang web hợp lệ nếu lựa chọn phương thức này. Để xác minh trang web đó có hợp lệ hay không. Hãy để ý kỹ thời điểm trang web được tạo và các cặp giao dịch có sẵn cũng như đánh giá của người dùng trước.

Hệ thống thanh toán điện tử

Bạn có thể thực hiện tất cả các giao dịch và rút tiền trên hệ thống điện tử đa chức năng.

Để làm được điều này, mở tài khoản Bitcoin của bạn. Sau đó rút tiền bằng cách chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ trả trước.

Đầu Tư Cho Vay Bitcoin – Cách kiếm tiền từ Bitcoin

Cách kiếm tiền từ Bitcoin

Bạn có thể cho người dùng khác vay Bitcoin của mình để kiếm tiền. Một số trang web như Bitfinex hay Poloniex cho phép người dùng kiếm tiền từ Bitcoin thông qua giao dịch ký quỹ.

Khi ký quỹ, bạn sẽ cung cấp Bitcoin của mình cho các nhà giao dịch khác. Những người đang thực hiện các cuộc gọi ký quỹ với tỷ lệ đòn bẩy. Nếu mạo hiểm và muốn kiếm nhiều tiền hơn, bạn có thể sử dụng chương trình SALT.

SALT cho phép người dùng tận dụng tài sản blockchain của mình để kiếm tiền. Bạn có thể kiếm tiền từ Bitcoin bằng cách này mà không phải bán khoản đầu tư của mình.

Đăng kí : Học lập trình EA dễ dàng đơn giản.

Xem thêm: Hướng dẫn mua bán Bitcoin

Chúc các nhà đầu tư thành công

Xin cảm ơn !

Tư vấn kinh tế :  David :  098.773.2228 –  Email :  hoc123@gmail.com
http://www.bit.ly/dautugicungdavid
www.davidhoc.com

Đăng ký www.vondautu.com và www.dautugi.vn để nhận các giải pháp kinh doanh tốt nhất trong năm 2019

Tpj.edu.vn

Hn.com.vn

Jfx.com.vn

www.vondautu.com

Share this post


0987 732 228

Zalo
Phone