Hướng dẫn đầu tư Ethereum

Hướng dẫn đầu tư Ethereum

Hướng dẫn đầu tư Ethereum

Hiện nay như chúng ta đã biết thì đồng Bitcoin đang phát triển mạnh vì những pha tăng giá vô cùng ngoạn mục. Nhưng bên cạnh đó chúng ta có biết đến Ethereum. Nghe thì cũng hơi xa lạ với nhiều người ? Nó là phiên bản Bitcoin 2.0 hoàn toàn không kém cạnh người anh trai của mình. ? Bài viết này sẽ hướng dẫn đầu tư Ethereum  hiệu quả nhất cho các bạn.

Kết quả hình ảnh cho hướng dẫn đầu tư Ethereum

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ ETHEREUM – HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ Ethereum

Tính từ năm 2017 đến nay giá Ethereum tăng trưởng gấp 40 lần.  Từ 8 USD vượt mức lên 300 USD. Với một con số và sự phát triển mạnh mẽ của đồng tiền này. Chắc sẽ chẳng không có suy nghĩ gì đến tương lai của nó trong thị trường tài chính số.

Được xây dựng và phát triển mạnh mẽ trên nền tảng của Blockchain. Thị trường đã có rất nhiều đồng coin khác cũng dựa vào nền tảng của Ethereum để phát triển.

HIỆN TẠI CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO ETHEREUM KHÔNG?

Theo những chuyên gia phân tích hàng đầu thế giới. Cho rằng từ giờ cho đến những năm sau đồng Ethereum sẽ tiếp tục tăng và phát triển mạnh mẽ nữa. Đây là chính là một cơ hội vô cùng tốt để chúng ta đầu tư. Nhưng chúng ta cần chú ý thêm một vấn đề là đầu tư tài chính sẽ có rủi ro. Cơ hội luôn cho chúng ta rất nhiều nhưng rủi ro thì lại luôn rình rập. Khi bắt tay vào đầu tư thì chúng ta nên học hỏi. Tìm hiểu trau dồi kiến thức để có một cách đầu tư cho thật an toàn.

CẦN BAO NHIÊU TIỀN THÌ MỚI CÓ THỂ ĐẦU TƯ ETHERUM ĐƯỢC?

Giá của ETH hiện tại là $318,42 khoảng gần 7,5 triệu đồng. Nhưng nếu bạn muốn đầu tư vào ETH thì không nhất thiết phải mua đủ cả một ETH. ETH được chia thành 8 số thập phân giống như mọi Altcoin khác, tức là 0.00000001. Bạn có thể mua 0.1 ETH khoảng 750 ngàn đồng, hoặc cũng có thể mua 0.01 khoảng 75 ngàn đồng.

Đây là điểm đặc biệt chỉ có ở trong thị trường tài chính số. Bởi thế, đầu tư vào cái này bạn không nhất thiết phải có nhiều tiền, tiền nhiều thì chơi tiền nhiều, còn mình tiền ít thì mình chơi theo kiểu ít, liệu cơm mà gắp mắm.

Kết quả hình ảnh cho hướng dẫn đầu tư Ethereum

NHỮNG CÁCH HƯỚNG DẪN  ĐẦU TƯ ETHEREUM

Bài viết này chúng tôi  hướng dẫn với các bạn  đầu tư ETHEREUM bằng cách mua bán kiếm lời.

Đầu tư Ethereum ngắn hạn

Còn được gọi là Tradecoin hay lướt sóng là một dạng đầu tư khá khó khăn và rủi ro cao. Để có thể trở thành một Trader thành công và kiếm được lợi nhuận khủng. Yêu cầu chúng ta phải có kiến thức về thị trường tốt, cùng khả năng phân tính. Để có thể dự đoán chính xác xu hướng của thị trường mà chọn đúng thời điểm đầu tư hợp lý. Với dạng đầu tư lướt sóng.  Cảm xúc của bạn chiếm phần thắng rất lớn, nó cũng là điểm cốt lõi của dạng này.

 Đầu tư Ethereum dài hạn

Nói một cách chính xác là chỉ cần bỏ tiền ra mua ETHỂUM dự trữ trong ví tiền của mình. Một vài tháng hay một vài sau chúng ta mang đem bán và thu về lợi nhuận.

Để làm được điều này chúng ta cần phải có ví điện tử của mình. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại ví tiền như : Ví trữ lạnh ngoại tuyến, phí phần mềm cài đặt trên máy tính, ví điện tử.vvv.

Khi chúng ta đã có ví tiền điện tử của mình cùng địa chỉ ví. Chúng ta chỉ việc mua ETH trên các sàn giao dịch sau đó chuyển nó vào trong ví.

Đồng tiền ảo Ethereum hoàn toàn rất đáng để đầu tư lúc này. Từ đây cho đến năm đồng thị trường của ETH sẽ rất tốt phát triển không ngừng. Nhưng vấn đề đầu tư luôn có ẩn chứa những rủi ro khó lòng biết được. Như vậy có đầu tư hay không đều tùy thuộc vào quyết định của các bạn. Chúc các bạn thành công !

Đăng kí : Học lập trình EA dễ dàng đơn giản.

Xem thêm:  Cách đào bitcoin hiệu quả

Chúc các nhà đầu tư thành công

Xin cảm ơn !

Tư vấn kinh tế :  David :  098.773.2228 –  Email :  hoc123@gmail.com
http://www.bit.ly/dautugicungdavid
www.davidhoc.com

Đăng ký www.vondautu.com và www.dautugi.vn để nhận các giải pháp kinh doanh tốt nhất trong năm 2019

Tpj.edu.vn

Hn.com.vn

Jfx.com.vn

www.vondautu.com

Share this post


0987 732 228

Zalo
Phone