Đào bitcoin là gì?

Đào bitcoin là gì?

Đào bitcoin là gì? Cày bitcoin là gì? Khai thác mỏ bitcoin như thế nào?

Đào Bitcoin là gì? Đồng tiền Bitcoin hiện nay khá phổ biến trên thế giới. Và đang làm chao đảo thế giới thương mại điện tử. Số lượng người chơi Bitcoin ngày càng nhiều. Các nhà đầu tư sẵn sàng bỏ ra từ vài trăm tới vài tỷ để “nuôi” những dàn máy đào bitcoin và thu lợi nhuận khá lớn từ việc đào Bitcoin này.

Đào Bitcoin là gì

Đào Bitcoin là gì?

Đào Bitcoin là gì? Đào Bitcoin, cày Bitcoin hay còn được gọi là khai thác Bitcoin (tiếng anh là Bitcoin Mining). Là thuật ngữ diễn tả quá trình xử lý và xác nhận thanh toán trên hệ thống mạng lưới Bitcoin một cách nhanh chóng. Hay nói cách khác, đào Bitcoin là việc dùng máy tính để dò tìm BTC. Cày Bitcoin là một công việc cần sự thông minh, kinh nghiệm, thời gian. Và đặc biệt là sự kiên trì. Tương tự như công việc của một người thợ đào vàng vậy.

Đào Bitcoin được thực hiện bởi một ứng dụng cài đặt trên máy tính. Do đó, bất cứ ai cũng có thể tham gia vào hệ thống đào Bitcoin. Hiện tại, một số công ty trên thế giới đã tạo được phần cứng dành riêng cho việc đào Bitcoin. Hỗ trợ quá trình tạo khối và xử lý giao dịch nhanh hơn. Tăng tính hiệu quả hơn cày Bitcoin thông thường. Các máy cày Bitcoin này phải là máy chuyên dụng, giải được những bài toán học mật mã đặc biệt phức tạp. Và nhận giao dịch, gắn kết vào chuỗi blockchain.

Đào Bitcoin là gì – Khai thác mỏ Bitcoin như thế nào?

Đào đồng Bitcoin là quá trình sử dụng các máy tính để dò tìm Bitcoin. Để kiếm được Bitcoin, bạn phải tiến hành cài đặt phần mềm vào máy tính. Phần mềm chuyên đào Bitcoin phổ biến là CGminer. Tuy nhiên, máy tính phải là máy tính có cấu hình “khủng”. Tiếp đến bạn phải đăng ký tài khoản để tham gia vào mạng lưới Bitcoin lấy pool. Pool là dịch vụ cung cấp các phần mềm cày Bitcoin, các thông tin quan trọng cần được xử lý từ hệ thống BTC. Sau đó bạn cho phần mềm chạy thì quá trình đào Bitcoin sẽ tự động diễn ra.

Chú ý:

  • Để đào được Bitcoin nên đầu tư máy cấu hình mạnh với nhiều máy mới có thể đào được
  • Máy cấu hình mạnh, lượng tiêu thụ điện lớn do hoạt động liên tục. Do đó, chi phí tiền điện cũng khá lớn.
  • Để đào được Bitcoin cần phải thông thạo máy tính để giải được các thuật toán đào Bitcoin.

Đào Bitcoin là gì

Đào Bitcoin là gì? Làm thế nào để kiếm tiền Bitcoin mà không phải đầu tư nhiều tiền? 

Chi phí để đầu tư dàn máy đào Bitcoin thường rơi vào vài trăm triệu. Do đó, không phải ai cũng có đủ chi phí để đầu tư. Hay có những bạn chỉ đào Bitcoin để vừa kiếm thêm thu nhập vừa để giải trí. Dưới đây là một số cách kiếm Bitcoin nhanh nhất mà không cần phải đầu tư nhiều tiền.

1. Bán hàng để kiếm Bitcoin

  • Kiếm Bitcoin miễn phí bằng cách bán những thứ có giá trị để đổi lại Bitcoin.
  • Kiếm BTC trên trang Etsy (phương pháp thủ công).
  • Đăng ký tham gia vào một trong những nhà cung cấp thanh toán Bitcoin như BitPay.

2. Kiếm Bitcoin thông qua các trang đào Bitcoin free (Đào Bitcoin là gì?)

Đăng ký tài khoản trên các trang cho phép kiếm Bitcoin miễn phí. Bằng cách tạo một cái ví Bitcoin trên blockchain.info. Sau đó truy cập vào các website đào Bitcoin miễn phí. Và nhập địa chỉ ví của bạn vào để tiến hành nhận Bitcoin. Số lượng Bitcoin nhận được nhiều hay ít phụ thuộc vào website đó cho nhiều hay ít. Và thời gian reset của mỗi trang.

3. Chơi game để kiếm Bitcoin

Thông qua các ứng dụng mobile trên hai hệ điều hành là IOS và Android. Bạn có thể vừa chơi game vừa kiếm được Bitcoin. Công việc đơn giản là tải các app này về điện thoại chơi là kiếm được Bitcoin.

Đăng kí : Học lập trình EA dễ dàng đơn giản.

Xem thêm: Cách phân tích trade coin

Chúc các nhà đầu tư thành công

Xin cảm ơn !

Tư vấn kinh tế :  David :  098.773.2228 –  Email :  hoc123@gmail.com
http://www.bit.ly/dautugicungdavid
www.davidhoc.com

Đăng ký www.vondautu.com và www.dautugi.vn để nhận các giải pháp kinh doanh tốt nhất trong năm 2019

Tpj.edu.vn

Hn.com.vn

Jfx.com.vn

www.vondautu.com

Share this post


0987 732 228

Zalo
Phone