Chiến lược đầu tư Bitcoin hiệu quả

Chiến lược đầu tư Bitcoin hiệu quả

Có nhiều chiến lược để đầu tư Bitcoin và kiếm lợi nhuận từ nó. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các hình thức đầu tư Bitcoin phổ biến hiện

Bitcoin (BTC) là đồng tiền ảo có giá trị lớn nhất thế giới tính đến thời điểm hiện nay. Đây là một loại tiền kỹ thuật số được sáng lập vào năm 2009 . Bitcoin được lưu hành và sử dụng dưới hình thức trao đổi trực tiếp trên mạng Internet. Mà không phải thông qua một ngân hàng trung gian nào. Cách thức hoạt động của Bitcoin khác hoàn toàn so với các loại tiền tệ thông thường. bởi không có tổ chức nào quản lý các giao dịch Bitcoin.

Chiến lược đầu tư Bitcoin

Những chiến lược đầu tư Bitcoin hiệu quả

Mua Bitcoin và trữ nó một thời gian dài

Nếu nhà đầu tư có thể nhận ra được tiềm năng này và dự đoán nó có thể tăng giá trong tương lai. Thì có thể dùng tiền để mua một lượng Bitcoin nhất định. sau đó lưu trữ ở ví trong một khoảng thời gian. Khi đã thấy Bitcoin đã tăng đến mức nhất định và có đủ số lợi nhuận mà nhà đầu tư mong muốn thì có thể bán số Bitcoin của mình đi. Bạn có thể mua Bitcoin từ bạn bè (nếu có) hoặc mua tại các sàn giao dịch tại Việt Nam n

Chiến lược đầu tư Bitcoin bằng cách khai thác Bitcoin

Chúng ta cần hiểu rằng đào Bitcoin là quá trình ganh đua của các thợ đào. Để giải một bài toán và tìm ra đáp án của bài toán đó. Trung bình cứ tầm 10 phút sẽ có một cá nhân hay tổ chức giải được bài toán này và thu về được số Bitcoin tương ứng. Đào Bitcoin cần phải đầu tư kinh phí lớn và bỏ nhiều thời gian để quản lý. Hiện tại số lượng Bitcoin có thể khai thác đã ít dần. Nên quá trình đào cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Nên đã có rất nhiều nhà đầu tư đã chuyển qua đào loại coin khác.

Nếu các bạn có ý định đầu tư vào Bitcoin  thì mình khuyên bạn nên hợp tác với bạn bè. Hoặc bỏ tiền thua máy đào, loại hình này tương đối an toàn nhưng quá trình hoàn vốn tương đối lâu.

Chiến lược đầu tư Bitcoin

 

Làm thương gia mua bán Bitcoin 

Giá coin liên tục biến động liên tục với chênh lệch lớn trong khoảng thời gian ngắn. Chúng ta nên dựa vào đặc điểm này giành thời gian nghiên cứu. Chọn thời điểm phù hợp để đầu tư, mua Bitcoin ở giá thấp và bán ở mức giá cao để thu về lợi nhuận.

Sàn đầu tư cho nhận

Với hình thức này chúng ta sẽ mua và đầu tư Bitcoin vào một sàn Bitcoin bất kì. Phần trăm lợi nhuận sẽ giao động từ 20% – 40% /tháng. Nhưng đây là một hình thức khá là rủi ro. Nhà đầu tư có thể mất trắng số tiền khi đầu tư vào sàn lừa đảo. Nếu muốn có thêm lợi nhuận thì nên mời người khác cùng tham gia. Tỉ lệ nhà đầu tư kiếm được tiền từ hình thức này thấp hơn  so với những nhà đầu tư mất tiền. Nên chúng tôi có một lời khuyên các bạn không nên tham gia vào hình thức này.

Đăng kí : Học lập trình EA dễ dàng đơn giản.

Xem thêm:Làm sao để trade coin hiệu quả 

Hẹn gặp bạn tại khóa học !

Chúc các nhà đầu tư thành công

Xin cảm ơn !

Tư vấn kinh tế :  David :  098.773.2228 –  Email :  hoc123@gmail.com
http://www.bit.ly/dautugicungdavid
www.davidhoc.com

Đăng ký www.vondautu.com và www.dautugi.vn để nhận các giải pháp kinh doanh tốt nhất trong năm 2019

Tpj.edu.vn

Hn.com.vn

Jfx.com.vn

www.vondautu.com

Share this post


0987 732 228

Zalo
Phone