Cách phân tích trade coin

Cách phân tích trade coin

Cách phân tích trade coin

Để trade coin thành công ngoài yếu tố về cảm xúc. Các trader còn phải am hiểu kiến thức phân tích kỹ thuật để đưa ra các quyết định mua, bán chuẩn xác. Nắm bắt được vô vàn khó khăn cũng như cạm bẫy. Bài viết hôm nay chia sẻ đến các nhà đầu tư cách phân tích trade coin cơ bản mà vô cùng hiệu quả.

Cách phân tích trade coin

Cách phân tích Trade coin tìm ra đỉnh và đáy

Khi bước vào cuộc trade coin việc mua đúng đáy và bán đúng đỉnh luôn là mục tiêu quan trọng. Việc mua ở mức giá tốt sẽ giúp chúng ta từ từ đi lên. Sau đó bán tại đỉnh hoặc gần đỉnh giúp nhà đầu tư có lợi nhuận rất cao.Nhưng việc xác định mốc đỉnh và đáy không hề dễ dàng chút nào. Nếu xác định sai 2 điểm này chúng ta sẽ gặp nhiều rủi ro và thua lỗ. Dưới đây là phương pháp trade được rất nhiều nhà đầu tư áp dụng và rất thành công

Dự đoán vùng đỉnh và đáy cứng

Phương pháp này là cách trader dựa vào phân tích kỹ thuật như Fibonancei Retracement, Pivot Point hay Camarilla để xác định những vùng có thể tạo đáy. Nhà đầu tư sẽ dựa vào các dữ liệu trước đó để phân tích được các vùng tạo đáy.

Hybric

Phương pháp Hybric là cách dự đoán đỉnh và đáy kết hợp từ 2 phương pháp trên. Có nghĩa là nếu như giá chạm Fibo hỗ trợ mà vượt xuống qua dải Bollinger Band. Nhưng xuất hiện phân kỳ dương trên RSI thì lúc đó bạn xác định ĐÁY.

Dự đoán vùng đỉnh, đáy mềm

Cũng là dự đoán đỉnh và đáy nhưng khác phương pháp trên. Phương pháp này phải dựa vào tình hình biến động thị trường. Ở phương pháp này chúng ta không thể xác định một mức giá cố định nào cả. Để phân tích được vùng giá này các nhà đầu tư pahir sử dụng công cụ phân tích Indicator. Để phân tích mức dao động quá mua và quá bán.

Cách phân tích trade coin

Cách phân tích trade coin – Yếu tố ảnh hưởng đến Phân tích kỹ thuật

Yếu tố con người

Giá coin luôn bị chi phối bởi con người bởi người bán kỳ vọng bán được giá cao. Người mua lại muốn mua với giá thấp. Nên cần phải có sự cân bằng giữa người mua và người bán.

Dựa vào quá khứ phỏng đoán tương lai

.Ở thị trường coin thì biến số khó tính nhất đó là biến số phần thắng dư. Mà nhà đầu tư cộng hay trừ vào để giá tương lai tăng lên hoặc giảm xuống.

Vòng quay Roulette

Trong khoảng  thời gian ngắn coin có thể bị làm giá hay coin có volume nhỏ. Nên có hai thời điểm trong đời mà chúng ta không nên đầu cơ. Đó là khi chúng ta không thể đầu cơ và khi chúng ta có thể đầu cơ.

Chúng tôi đã giới thiệu đến các nhà đầu tư cách phân tích trade coin hiệu quả để tìm  được đỉnh và đáy phù hợp. Mong rằng bài viết này sẽ giúp các nhà đầu tư mới bước chân vào Crypto củng cố thêm kiến thức. Vững tin trong công cuộc trade sắp tới của mình.

Đăng kí : Học lập trình EA dễ dàng đơn giản.

Xem thêm: Chiến lược đầu tư Bitcoin

Chúc các nhà đầu tư thành công

Xin cảm ơn !

Tư vấn kinh tế :  David :  098.773.2228 –  Email :  hoc123@gmail.com
http://www.bit.ly/dautugicungdavid
www.davidhoc.com

Đăng ký www.vondautu.com và www.dautugi.vn để nhận các giải pháp kinh doanh tốt nhất trong năm 2019

Tpj.edu.vn

Hn.com.vn

Jfx.com.vn

www.vondautu.com

Share this post


0987 732 228

Zalo
Phone